JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มีผู้ชม 110 ครั้ง
คอลลาเจนไทพ์ทู (Collagen Type II- Marine Ray Cartilage Extract)
คอลลาเจนไทพ์ทู (Collagen Type II) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ส่วนใหญ่พบในกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อที่ยืดหยุ่นและแข็งแรง กระดูกอ่อนส่วนใหญ่จะถูกเปลี่ยนเป็นกระดูกในภายหลังยกเว้นกระดูกอ่อนที่ยังคงปกคลุมและปกป้องส่วนปลายของกระดูก เช่น จมูก หู คอลลาเจนชนิดที่ 2 ผลิตจากระดูกอ่อนของไก่มีความสำคัญต่อสุขภาพและการทำงานของข้อต่อ ใช้ในการรักษาอาการปวดข้อที่เกี่ยวข้องกับโรคข้ออักเสบหลายประเภทสามารถช่วยทำให้กระดูกอ่อนมีความต้านทานแรงดึงและความยืดหยุ่น ช่วยทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่น ช่วยให้กระดูกที่เชื่อมต่อเคลื่อนไหวโดยไม่มีแรงเสียดทาน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เนื้อเยื่อที่รองรับกล้ามเนื้อข้อต่อ อวัยวะ และผิวหนังของร่างกาย คอลลาเจนชนิดที่ 2 ยังเป็นส่วนหนึ่งของเจลใสที่เติมลูกตา (น้ำวุ้นตา) ประกอบด้วยน้ำหนักแห้งและคอลลาเจน คอลลาเจน Type II ช่วยในกระบวนการจับด้วยความช่วยเหลือของไฟโบรเนคตินและคอลลาเจนอื่น ๆ 
เนื่องจากคอลลาเจน Type II คือ คอลลาเจนที่เป็นเส้นใย fibrillar collagen และยังเป็นส่วนประกอบหลักของกระดูกอ่อนไฮยาลิน Hyaline Cartilage เป็นโปรตีนที่พบได้ไม่เพียงแต่ในเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน แต่ยังอยูในผิวหนัง กระดูกและช่วยยึดร่างกายไว้ด้วย คอลลาเจนไทพ์ทูมีประโยชน์อย่างมากในเซลล์ที่ส่งเสริมรวมทั้งช่วยกระตุ้นและเพิ่มการผลิตการเพิ่มจำนวนเซลล์ใหม่ที่เกิดขึ้นจากการสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิก และโปรตีนที่เพิ่มขึ้นช่วยลดระดับการไหลเวียนของการอักเสบของข้อต่อ ลักษณะของคอลลาเจนชนิดที่ 2 หรือคอลลาเจนไทพ์ทูเป็นสีเหลืองอ่อน ๆ

เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนคอลลาเจนไทพ์ 2 จะเกิดอะไรขึ้น
 1. กระดูกและข้อต่อเสื่อม
 2. มีอาการปวดหลัง ปวดเอว เจ็บเข่า
 3. ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดเสื่อม
 4. ระบบการเผาผลาญไขมันลดลง
 5. ทำให้แผลหายช้า
 6. สุขภาพผมไม่แข็งแรง ขาดหลุดร่วงง่าย

ประโยชน์ของคอลลาเจนคอลลาเจนไทพ์ 2
 1. ช่วยรักษาอาการข้อเข่าเสื่อม ปวดข้อ ข้อเข่าติด
 2. สามารถลดอาการอักเสบได้ในผู้ป่วยที่เป็นโรคไขข้อรูมาตอยด์และอาการข้อเข่าเสื่อมได้
 3. ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ
 4. ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างเพิ่มมากขึ้น
 5. ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค ( Hyaluronic acid )
 6. ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ
 7. ช่วยทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีขึ้น สว่างใส แลดูอ่อนเยาว์
 8. ช่วยเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อย หย่อนยานให้กลับมาเรียบตึง